tsismis

Hi mommies. Nakita ko lang to. Naalala ko tuloy yung mga tsismis sakin dati. Dalawa daw boyfriend ko nang sabay. Posted: 06/02/20

tsismis
35 Replies

Naka-threesome ko daw yung classmate ko at kalandian niya. Eh never ko nakausap yung kalandian niya kahit "hi" or "hello" HAHA napaka-impossible dahil lagi kong kasama boyfriend ko. May scandal din daw ako, nagsasarili daw ako in front of cam. Matatawa ka na lang talaga lalo na alam mo sa sarili mo na wala namang ganap na ganun, pero nakakabahala din kasi imahe mo yung nasisira sa ibang tao.

Im a teacher,one time nagsuka ako sa school. Morning yun. May co teacher akong nakakita. Pinagkalat na sa iba na preggy daw ako 😂 Nasa abroad bf ko that time. Di pa din kami kasal nun. Hahaha natawa lang ako. Nagsuka ako kasi acidic ako. Pag sinisikmura ako talagang nagsusuka ako.

Chinismis ako ng sister-in-law ko na nagpapabili daw ako kay hubby ng LV bag 🙄 E in the first place di naman ako mahilig sa branded na bag. Buti pinagtanggol ako ni hubby and wala naman siyang evidence. Pahiya tuloy siya 🤣

Wag ho masyadong mapagpatol sa chismis momsh. Kung alam nyo naman sa sarili nyong di totoo eh di mamuhay kayo ng tahimik matulog kayo ng mahimbing 😂 pakelam nyo sa knila ganern.

d makakatapos ng college hanggang H.S lang, taoos maagang mabubuntis. sa awa nman nakatapos ako ng college at may work nako nung kinasal ako. ps. 26y.o ako kinasal at nagka.baby..

Bakit daw isa akong nurse galing ibang bansa pero wala man lang daw silang makitang magandang nasusuot ko d nila alam may mas pinaglalaanan ako kesa mga material na bagay😊😊

Wala na daw pera bf ko kaya di kami nagpakasal agad nung nabuntis ako. Seaman kasi siya. E paki ba nila kung ayokong isabay sa pagbubuntis ko ang pagpaplano ng kasal. Hahahahaha.

Lasenggera. Manginginom lang ako, pero hndi nalalasing, kalakasan nga ako eh. Jusko, makagawa ng chismis malamangan ka lang, hahahhaha sige kunin niya ang korona

Ako nga daw tatlo daw sinabay sabay ko sa sogo hahaha , alam ko nag aantay lng kami ng tropa ko ng jeep nun ee hahaha 🤣 tsismis nga naman. 👌🤣

Baog daw ako kasi 10 years na kami ng bf ko nun di pa daw ako nabubuntis.. buntis daw ako kaya daw nagpakasal na ko sa bf ko.. hahaha!!