Laboratory Test

Hi mommies, nakaschedule po akong palaboratory test this coming June 7. Okay lang po bang hindi na muna at next month ko nalang po gawin? Medyo nagkaproblema kasi sa finances at medyo pricey si Laboratory test. Pero papacheck-up pa rin po ako para sure na okay si baby sa June 7. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Possible po siguro na piliin nalang yung priority sa lab tests na need gawin Mommy... Kasi baka may need po i-monitor sa inyo like urinalysis or sugar... yung mga HIV, Syphilis and the likes po pwede naman siguro on a later date.

3y ago

Noted po yan, momsh. Palab test na po ako para sure at safe si baby. Thank you po ulit.♥️

Help

Post reply imageGIF