Baby Names?

Mommies, nakapili na ba kayo ng name for your baby? Ang hirap mag decide. Share niyo naman napili niyong name 😊

54 Replies

Nakuuuu Mii, ako non nalaman ko palang buntis ako nag isip na ko name for boys & girls.. nung nalaman namin gender, namili at nagisip parin ako.. pero nung lalabas na si baby, walang nasunod🤣 Kasi biglang may name na nakita ko, na inapproved agad ni Mister kaya sabi ko siguro talagang meant to be din mga names for baby😁

Vica Elisse😊 yung Vica pinag c0mbine name namen ng asawa ko. Vi=Alvin Ca=Cath then ung elisse galing sa name ng mader ko, Elisa name nya. then baby ko ginawa ko Elisse😊 saka gandang ganda ko kay Elisse Joson hehe

Nathaniel Viel Nathaniel Means God’s Gift/Given Viel Means Life & vi- virg my husbands name & El -Elma 🥰 His name speaks about how God listens yo our plea of having a child despite of having PCOS 🙏🏻

Totoo Mommy mahirap pumili ng name pero, we have too, My Baby Girls Name is Keona Ralm (Initials ng Full name ko yung ralm) Keona nman has a good meaning kaya nag kasundo kmi ni daddy sa first name nayun ❤️

Jaxon Aedam, asawa ko naghanap ng Jaxon which means God is Gracious. Dinagdagan nlang ng Aedam para parehas sa ate niya na dual name. Janel Aliah which means God's precious gift from heaven ❤️

Xhian Maroe kz first name ung baby q 8yrs old na.. ung Maroe namn pinagsama ung name Namin ni hubby.. ngaun sa 2nd baby 1 word nlng masyado kz mahaba eh😁 Xander X pa rn 🥰😊

since Christian kami, we make sure na biblical name yung 1st name and then combination of names yung 2nd name. then yung initials ng 1st and 2nd name is initial namin mag asawa

Light Abiel 😊 gusto ko even his name naggoglorify kay GOD ♥️ I want him to be GOD fearing and be JESUS' servant 😊

ishani shien (Ishani means DESIRE Sa India shien after my name) letter "I" can equal Sa number 8 . Sa numerology 8 number of money & power.. ☺️

Eliam Benedict, nafinalize lang nung naglalabor na ako haha Eliam - people of God Benedict- blessed (nakua nung binalita si Pope Benedict)