BABY NAMES

Hi mga mommies . Maiba naman tayo Anong napili niyong names para sa new born babies niyo or future babies. May meaning din ba ? Chika tayo ? Mine is : Zabdiel meaning gift from God ❤ Kayo ?

2 Replies

We named our daughter after a comic character and my wife gave a third name with the letters of both grandmas

We named our Baby ELLERY QUINN. Ellery-means Happy Quinn-means Wisdom

5y ago

Yes sis. Mas maganda talaga kapag may meaning. Nagrereflect din sa ugali ng Baby. 😊