Nahihirapan Sa Araw Araw ?

Hi mommies ❤️ may nakakaramdam ba dto sa inyo ng araw araw na panghihina, pagsusuka walang gana kumain at walang gana sa lahat? Since day 1 ata hirap na hirap nako ? Nadedepressed nako, meron ba akong katulad ng case dto?

1 Reply

Yes. Ganyan ako nung buntis ako. 1st tri hanggang 2nd tri. Pati tubig ayokong inumin. Lahat ng kinakain ko, sinusuka ko. Pero need ko kumain so no choice ako kundi kumain after ko magsuka. Hehe sobrang antukin ko pa noon. Masandal tulog. May maamoy lang din ako na ayoko, nagsusuka ako. Madalas din akong nahihilo. Tiis lang. Mawawala din yan.