worried

hi mga ka mumsh ask ko lng po sna sobrang hirap po kase ako ngayon sa pagbubuntis ko araw araw akong nagsusuka sa isng araw sobrang daming beses kaya nanghihina nako mnsan wala den akong gana kumain hndi naman ako ganto kahirap dati nung nagbuntis ako 9weeks na po ang tiyan ko thank you po

1 Reply

consult your ob po mommy, meron kasi iba nagpapa dextrose para ipalit sa mga ayaw tanggapin ng katawan nila. mhirap din po ma dehydrate