OBGYN Concerns

hello mommies! May nakaexperoence na po ba sa kanilang OB ng ganito? - Hindi gumagamit ng Baby book - does not want to give her personal number/socmed, pag may concern daw, imessage lang secretary and yung secretary ang magrerelay ng info saknya. Also if may narramdaman na hindi okay or any concerns, her advise is dumeretso nalang agad sa ER/DR. Having second thoughts tbh. Pangalawang palit ko na po ng OB and patapos na po ng first trimester. Matagal nadin sya sa field. But parang she is too mataray. not sure din baka im just expecting too much na parang OBs should be mabait and full of patience.. Need your advise po sana mommies.. TY! 🙏

33 Replies

Same po tayo, Lahat ng concerns kelangan imessage ung secretary and may ibang nararamdaman diretso sa E.R and ayaw ibigay ung contact # then nung time na pinakuha ko na kay hubby ung papers ko dahil magpapalit ako ng OB then don nya ako pini'em sa FB like WTF saka mo lang ako ipi'pm kung kelan hndi nako comfortable sayo. then pagkapalit ko nakahanap ako ng mabait na OB. if you don't feel comfortable with your OB better find another one, 6months na nga ako nung nagpalit ng OB and I feel good with my new OB now🥰