OBGYN Concerns

hello mommies! May nakaexperoence na po ba sa kanilang OB ng ganito? - Hindi gumagamit ng Baby book - does not want to give her personal number/socmed, pag may concern daw, imessage lang secretary and yung secretary ang magrerelay ng info saknya. Also if may narramdaman na hindi okay or any concerns, her advise is dumeretso nalang agad sa ER/DR. Having second thoughts tbh. Pangalawang palit ko na po ng OB and patapos na po ng first trimester. Matagal nadin sya sa field. But parang she is too mataray. not sure din baka im just expecting too much na parang OBs should be mabait and full of patience.. Need your advise po sana mommies.. TY! 🙏

33 Replies

Hi momsh, same din sakin, yung una at pangalawa kung OB sa makati med. di rin nag bibigay ng personal no. Nila hanggang sa makapanganak na ako, any concerns ko kay assistant ako lagi nag tetext, which is okay lang naman, yung unang OB ko kasi ang explanation nya bakit di sila nag bibigay ng no. Kasi ang tendency daw pag may concerns ka at di nila agad na sagot baka daw mas maistress lalo si patient, kaya pinapadaan sa assistant

11mo ago

Pero everytime may concern ako, nasasagot agad ng assistant which is galing din naman kay OB ung instruction, if tlgang need na macheck ni OB sinasabe din naman agad na visit sa hospital para personally ma check ni OB, sobrang babait din naman ng OB ko

palit ka ob mi yung alam mo na komportable ka sa ob mo.. na experience Kuna yan feeling na 2-3mins tapos na checkup mo tapos 2 patient kaya nyang pag sabayin ni wala kaman naintindihan or wala man lang ka explain explain tapos na pala checkup mo. grabe sobra bilis nyang mag check up as in tapos napaka tagal dumating dipa tapos yung time nya nakapaskil sa door pinapa cut off na e may dumadating pa patient.

sa public hospital di rin gumagamit ng baby book ang ob ko. pag araw ng check up pinapakuha lang samin yung record namin tapos pila ulit. may pagka masungit din ang ob ko pero ok lang kasi sa tuwing may concern ako kahit nakasimangit sya nagbibigay sya explanation para lalo ko maintindihan. siguro ganun lang talaga sila kasi sa dami dami ba naman ng chinecheck up nila napapagod din naman sila.

Yes po, kaya nag change ako ng OB. Kasi parang hindi akong kampante sa kanya, worth it nmn pagpalit ko kahit maggastos kasi napakafriendly tsaka sinusukat nya talaga tyan ko every check up plus tinitingnan ang pulse rate ni baby, unlike dun sa prev ko na OB, tinitignan lang ang result ng lab tapos parang germaphobic pa, halos yaw kang hawakan

Nako mi ma stress ka lang. Change OB kana. Mas maganda un makaka chat mo anytime si OB lalo pag may concern ka. San ba location mo I highly recommend my OB ☺️ 2nd pregnancy ko na to and siya padin ang OB ko. One viber away lang siya everytime. 5d ultrasound every check up FREE. 600 lang consultation with 5d ultrasound napo un hehe

11mo ago

doctora pascua highly recommended. super bait. ☺️♥️

ganyan din nangyari sakin . kaya naghanap ako ng OB na magiging komportable ako .. yung OB ko now , hindi mo pa tinatanong sa mga possible mo maramdaman or gawin as FTM sinasabi na nya . also, may baby book and with her number aside from friend namin sya sa fb. better palit ka po ng OB if may chance

I have a previous OB na may baby book every check up but then I lost our baby.. Hanap ka sis ng OB na kakagaanan mo ng loob ung makakapag open up ka ng mga narradaman at questions mo, kase mas magiging magaan pregnancy journey mo if ganoon ob mo e. Currently, I have a best OB-REI doctor..😊🙏

Sa OB ko nman wla ako baby book , pero hiningi ko tlga number nya kc as a ftm nkkpraning pg may nrrmdaman ka na ndi mo sure if normal lng ba kaya txt agad ako . better change OB nlng mii ok lng wla baby book pero ung anytime na may concern ka pde mo msbi sknya un ung importante

mag change kana mi, expectation nmn talaga natin mabait yung OB and mas kamapante tayu sa OB natin pag nasasabi natin yung gusto natin, and mostly po talaga ngayun binibigay na nila ang kanilang mga details para ma contact agad natin Incase of emergency. God bless momsh ❤️

Palit ka nalang ulit ng OB sis,mahirap yung ganyan. Kunyare may tanong ka,di ka agad masasagot kse kailangan muna idaan sa Secretary niya. Kabaligtaran nman ng OB ko,sya mismo nag-offer ng social media accounts niya para mas madali ko sya macontact if ever my problema.