OBGYN Concerns

hello mommies! May nakaexperoence na po ba sa kanilang OB ng ganito? - Hindi gumagamit ng Baby book - does not want to give her personal number/socmed, pag may concern daw, imessage lang secretary and yung secretary ang magrerelay ng info saknya. Also if may narramdaman na hindi okay or any concerns, her advise is dumeretso nalang agad sa ER/DR. Having second thoughts tbh. Pangalawang palit ko na po ng OB and patapos na po ng first trimester. Matagal nadin sya sa field. But parang she is too mataray. not sure din baka im just expecting too much na parang OBs should be mabait and full of patience.. Need your advise po sana mommies.. TY! 🙏

33 Replies

Yung una ko pong OB parang di ako comfortable kasi parang mabilisang check up lang (private hospital) and hindi masyadong nageentertain ng question. Medyo mataray rin. I changed OB, then yun, may pregnancy book na sa 2nd check up. Super bait and caring din. May time na umabot ng 20 mins yung check up dahil sa dami naming tanong ni mister. :D At dahil dun, nagdecide si Mister na dun na sa ospital na yun manganak kahit mahal ang package kasi feel nya na maaalagaan ako at si baby. Sa tingin ko po, importante na comfortable ka sa OB mo.