aptamom and anmum materna

Hi mommies. May naka usap kasi akong friend sabi sakin malakas daw maka taba ung anmum materna totoo ba? Huhu tabain kasi ako hirap pa magpapayat kaya kinabahan tuloy ako baka sumobra gain ko sa anmum. Maganda daw aptamum un daw nirrecommend ng doctors sa mga artista para daw di nakaka taba even solenn un daw gamit pero mahal lang daw and mas marami daw benefits kesa anmum pero pag chinecheck ko parang mas marami parin benefit ni anmum. Baka may insights kayo regarding dito. Thank you in advance!

aptamom and anmum materna
2 Replies

Mamsh anmum user po ako. Pero di ako tumataba 😅 feeling ko nga di ako nag gain ng weight eh 😂 Yung ate ko din po dati anmum din pero di naman tumaba. Super healthy pa ng mga babies niya.

4y ago

Thank you mommy!!!

hindi masarap yung aptamom .. 😂😂