Breathing

Hi mommies, nahihirapan din ba kayong huminga minsan? On my 35th week na. Kunting galaw, parang bilis ko ng mapagod. Ano ginagawa niyo para maging comportable kayo ? Salamat po. ♥️

3 Replies

deep inhale tas long exhale lang momsh pg nhhrapan ka huminga. tas mgswitch ka ng pwesto plagi. sleep on ur left side din po plagi.

4y ago

Thank you po ♥️

Ganyan talaga mamsh,malaki na kasi si baby. Konteng tiis na lang naman. Elevate mo na lang ng konte pillow mo pag hihiga ka.

4y ago

Yes. Good luck to you. Stay safe and have a safe delivery🤗

More exercise po at kumain ng mga prutas

4y ago

Cge po salamat po. ♥️