KULANI

Mommies. Nagwoworried na talaga ako. ?? Yung anak ko po kasi may Kulani. Wala siyang Ubo sipon or any symptoms na May primary complex siya. Last yr pa po yung last na inubo siya. Pang 2 days niya ng umiinom ng Resita ng pedia niya pero may isa nanamang kulani naidagdag. Normal lang po ba kahit umiinom na ng gamot si Lo? Ang sabi po ng pedia ni Lo mataas daw ang Wbc ni lo ano po ibig sabihin? Help me pleaseee. ?????

1 Reply

Pag mataas wbc ibg sabhin my infection.. Kaya din Po siya may kulani sis.. mas ok Kung macontact niyo pedia

4y ago

Medyo lumiit na po yung unang tumubo tapos may maliit nanaman