emergency

Mommies naglilabor na po ba ako kung sumasakit tong lower portion ng tyan ko,tapos super tigas din po pero di pa naman ako nilalabasan ng parang sipon na may dugo

13 Replies

dapat po my cp number k ng OB mo para masabi mo po nararamdaman mo lalo pag 9mos kna, gnun gnawa ko nung 38weeks na ko nkaramdam n ko ng pananakit at spotting, sabi lng ng OB ko hanggat kaya ko pa un pain at hindi pa madalas, tiisin ko lang hanggang sa check up ko, natiis ko nmn. pgCheck up ko 4-5cm na ko wala p din contraction, di pa lumabas panubigan kaya ER na nya ko at induced labor

Kung may contractions na na naglalast ng 30-70sec. Then may time interval siya for about 5-10mins. Usually ganun pag nglalabor na.

ganyan din ako kagabi bago matulog, pero di nag progress so wala false alarm nanaman.

5y ago

Same tayo kagabe false labor nanman.

punta ka po sa hospi. pa check kana po sa ob mo and mag pa ie

Ganyan din ako false alarm uti lang pala

Ganyan din po ako kagabi..

yes goodluck momsh...

Sign of labor na po

Opo malapit na po

Yup. Goodluck