Pwede bang naglilabor na ng di nilalabasan ng mucus discharge?

Hi Mommies, Ask ko lang if possible bang naglilabor na kahit di nilalabasan ng mucus discharge? Nararamdaman ko kasi yung hilab ng tyan ko hanggang balakang. 37 weeks and 2 days. May condition din akong Placenta Previa.

2 Replies

sabi po kasi ni OB once na lumabas na ang mucus plug, sign na un na open na ang cervix. then pwede na sumunod pumutok ang waterbag.

same ako nga meiii 38weeks no mucus plug pero signs of labour dami....Sana makaraos na

9mo ago

Ako din mi, nag eexercise nman ako kaso ayaw pa talaga lumabas ni baby.