CEFIXIME FOR BABIES

hi mommies. nagkaubo at sipon yung 7 months old baby ko. pinacheck nmin sa pedia tapos niresetahan sya ng mga gamot. isa na dun ung CEFIXIME. simula nung nagtake sya nun nagkawatery poop sya tas after non konting poops nalang. nammroblema ako ksi bawat bahing o ubo ni baby may lumalabas na tae pero konti lang. minsan dot lang pero pinapalitan namin agad kasi bka magkarashes ai baby. ngayong araw siguro nka 20 na palit kmi na diaper. ask ko lng if normal lang ba ung ganung side effects sa CEFIXIME? nagkakarashes na kasi si baby sa nappy area. ngayon lang nangyari yun. ang naisip kong dahilan ksi lagi sya may poop pag nababahing at nauubo sya. inask namin pedia nya pero hindi nagrreply eh. thanks po sa sasagot.

1 Reply

cetirizine or alkerkid angngamot nya for sipon. Irritated po ba si baby?

2y ago

may disudrin at cetrizine din po si baby. sobrang irritated po. yung nappy area nya may rashes na kakapoop nya every time na nababahing o nauubo sya. umiiyak sya every time na papalitan nmin sya ng diaper sa sobrang sakit.