Pills: Pimples breakout

Hello, mommies! Nagka pimples breakout din ba kayo nung umiinom kayo ng pills? Hayyy! Grabe na kasi talaga 'yung pimples ko haha Kung saan saan tumutubo. Nung una tila dragon balls pa na kumpol sa noo ko haha. Ngayon lalong dumami. Nabasa ko kasi side effect din ng pills 'yun. Feeling ko napaka dugyot ko na tignan lalo hahaha Lalong bumaba 'yung self confidence ko. Hindi rin naman kasi ako nagmemake up at wala rin akong skin care na mamahalin kasi sensitive 'yung skin ko. Hindi na tuloy ako confident lalo na sa picture. What to do? Haha Pinalitan niyo po ba 'yung pills niyo? For EBF po kasi iniinom ko eh. Thank you, moms! ❤#advicepls #1stimemom

1 Reply

ask mo c ob mo baka may pwede ipalit, hiyangan talaga kasi ang pills mamsh

4y ago

sige mamsh. thank u! hehe nag ask ako sa center sabi okay lang daw po 'yun hayy haha