Dry Scalp?

Hi mommies! Nagka-dry scalp din po ba mga lo's ninyo? Ano pong remedies ginawa ninyo? Medyo worried lang po ako. BTW, cetaphil baby po gamit niya shampoo. 3+ months na po si lo. Salamat po sa sasagot.God bless!

Dry Scalp?
32 Replies

Make sure na i- dilute mo Yong shampoo Bago mo ipahid wag Mo e-direct paglagay na Hindi pa nahahaluan ng tubig.

Sa panganay ko before d man nagkaganyan... Palitan nyo po sabon nya.... Tas laging linisin ng oil and cotton.

Eto momsh Pinagamit sakin ng pedia ko. Nagkaron din siya ng ganyan sa kilay at sa head. Bilis lang nawala.

bigay po saki ng pedia is virgin coconut oil 1 tbsp at 1tbsp den ng petroluem jelly apply molang sya

Mommy try niyu po ito.. magandspo siyass haor ni baby.. mustela shampoo po . Medyu pricey po but worth it

5y ago

Dami ko nga nabasa na magandang reviews about this product mamsh. Thank you🙂

Tinybuds Happy days then scrub using soft brush na pang baby ☺️ tanggal agad #myonly

hindi advise smin ni pedia ang cetaphil, Lactacdyl baby gamit nmin..

Cradle cap po yan momsh. vco lng po 30 min before bath den massage

Opo ng newborn. Gatas kopo nilalagay ko momsh or baby oil sa bulak

Normal lang yan sis. Ginagawa ko sa bby ko dati sinusuklay ko lang