37weeks pregnant

Mommies.. Nag punta ako kanina sa clinic para kuhanin yung result ng laboratory ko pero sabi nila na misplaced daw nila ang lab result ko kaya ginawan nalang ako ng bagong result.. Nag Reactive ako sa HBsaG ..sobrang nang hina talaga ako kc baka mapasa ni baby yung infection..

1 Reply

Mamsh try mo mag pa test ulit sa public hospital free lang yun Ganyan nangyari sakin sabi positive na may hepa ako pero wala naman positive ako sa vaccine ng hepa di marunong mag basa yung doctor na tumingin sakin