24 Weeks Breech Position

Hello mommies. Nag pa ultrasound ako yesterday to see our baby's gender. Pero hindi sya nakita kasi naka breech daw. Mga ilang weeks or months kaya bago ulit ako pwedeng magpa ultrasound para sure na nakaikot na si baby? Anyway, 24 weeks na tummy ko. Thank you in advance ☺️.

1 Reply

Kung kelan ka pa pinababalik ng OB nyo for follow up.

5y ago

Walang sinabi po e, ni hindi nga inexplain sakin yung result. Hindi po kasi OB yung nag ultrasound. Lying in sya pero may mga ultrasounds sila.