Blood discharge but no pain

Mommies nag cr po ako tapos may konting dugo na po ang lumabas 2x po ako mag cr pero no pain pa rin po sabi naman ng OB ko observe ko raw po muna. Okay lang ba yun?#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Yes po mommy. Tapos observe niyo kung ang interval ng contractions niyo is every 5 minutes na ganun po sign of labor na yun

4y ago

May ilang buntis din po kasi na naglalabor na pala hindi pa ramdam. Sakin po kasi dati active labor ako kaya damang dama ko yung sakit