Indian sit/Frog sit

Hi mommies, nabother lang po kasi ako bigla. Ok lang po ba yung nakaindian sit pag nagpopoops or umiihi? Dun po kasi talaga ako komportable e, nahihirapan po ako mag poops kung di po ganun ang posisyon. Wala po bang masamang mangyayari kay baby? Please, pakisagot naman po. Thank you in advance po!

2 Replies

Wala naman pong effect yung pag upo mong ganyan momsh kaso mas prone ka po sa aksidente (baka bigla ka pong madulas) pag ganyan po ang upo po pag nag popoops and wiwi. Hanggat maari po sana iwasan mo muna momsh, para sainyo na din po ni baby mo 😊

4y ago

Hi mamsh. Oo nga po lalo na po’t medyo mabigat na din sa tiyan. Hehehe inisip ko lang po kasi sa 5months ko po kasi ganito ginawa ko kaya bigla akong nabother na baka may effect kay baby lalo na yung pagform niya. Salamat po ng marami! 😘

Halaaa same tayo sis. Haha. Di ko kasi feel dumikit likod ng legs ko sa bowl eh hehe. Tsaka frog sit ako nasanay, western ata tawag din.

4y ago

Mag 6 months nako sis. Pag di ko na kaya or naiipit na tyan ko saka ko pagtiisan talaga umupo. Kahit ang challenging nya for me talaga hehe. Para kay baby! Wala naman sis epekto kay baby kasi balot naman sya ng water sa loob natin. 😊 Yung dulas dulas lang talaga delikado.