Indian sit

Mga mamsh, okay lang ba sa buntis ang umupo ng indian sit? Nasanay kasi ako na laging naka indian sit pag nakaupo sa kama.

4 Replies

nakkatulong daw un dear para bumuka ung pelvic bone mo. isa un sa advisable yoga exercise para maging normal ung delivery..

Yes, actually isa yn sa mga recommended exercise sa mga preggy. Kegel exercise, yung ippress mo yung pelvic bone mo sa floor..

It's okay lang sis. Lagi rin ako naka-indian sit. Basta huwag lang malikot if third trimester mo na. 😊

5y ago

Ang ginawa ko kasi mommy para normal delivery ako as in lakad ng lakad at water palagi. Sinamahan ko rin ng diet para hindi malaki ang baby. Super bilis ko lang nailabas si baby. 😊

Hala lagi ako naka indian seat HAHAHAHHAHA