INTELLICARE MATERNITY COVERAGE

Hi mommies! Na try niyo na ba mag prental checkup using intellicare insurance? Ano po ba process pag pumunta na sa hospital, ipapakita ko lang ba yung hmo card ko?

4 Replies

yes nagagamit ko po mamsh, punta ka sa Insurance section ng hospital tapos provide mo ang account number at valid id mo po. If clinic naman, same din ang kaibahan lang, sa secretary mo ibibigay pag clinic

punta kalang sa hospital/lying in/clinic na accredited dapat ni intellicare. Provide them your HMO details and sila ang tatawag kay intellicare for approval

Hello po. Covered din ba ni Intellicare ung other maternity benefits like childbirth expenses (normal/cs delivery)? Thanks po

yes po pero check mo muna if accredited ung hospital or clinic ng intellicare. dala ka lang valid id mo