About family planning

Hi mommies na nagbreastfeed and formula po sabay, question ko lang po kung anong pills ang maganda gamitin para sakin? Niresetahan kasi ako ng OB ko kaso mahal yata yun, dun lang ako sa generic hehe. Nakalimutan ko rin po agad yung procedure and kung paano and when sya iinumin? Naawa po kasi ako sa hubby ko laging no sinasabi ko hehe although okay naman sa kanya pero nakakaguilty din po kasi pag di napagbigyan, needs kasi nila yun and nakakamiss din haha. 1month and 20 days na po baby ko. PS. ayaw po namin ng condom kasi di hiyang at baka mabutas yun kakatakot. PPSS. Wala pa po kaming contact since then kasi natatakot ako magbuntis agad cs po kasi ako. salamat po sa sasagot, hehe di ako sanay magtanong nang ganito gusto ko sanang ianonymous 😂 #respect po #first time mom

2 Replies

mga progestin-only pill like daphne po safe sa lactating women. u can start the pill on the first day of mens nyo po. pero if di pa bumalik mens pwede nyo xa take anytime after 6 weeks ng panganganak.

you can use daphne pills po or depo