Vaginal discharge

Mommies... na ihi ako. After may discharge na na sa picture. 39 weeks and 2 days na po ako. First time mom. Punta na ba ako hospital?

Vaginal discharge
15 Replies

Sakin sariwang dugo ang lumabas pero wala akong nararamdaman na masakit sakin nun lola ko lang may sabi na manganganak na ako kaya dumiretso na kami sa hospital yun pala 3cm na ako nung hapon tapos 30 mins lang ako naglabor at mabilis lumabas si baby ☺️ sana po ikaw din have a safe delivery po ♥️ 37 weeks and 2 days po nung pinanganak ko baby ko

mumsh, punta ka sa hospital. god bless you and your baby. have a safe delivery. ❤️

Yes mommy, go to hospital napo. Goodluck po and have a safe delivery :)

Ingat po kayo ni baby! Post ka dito ulit para makita namin :)

Go na po mommy! 😉 Good luck and have a safe delivery soon.

Yes mamsh. Baka anytime lalabas na si Baby at mamonitor kayo.

yes mommy gora na po sa hospital have a safe delivery po

on labor na ikaw..God bless you and your baby❤️

lapit kna manganak... Have a safe delivery!

lapit ka na manganak.. good luck po ..