Pinkish red discharge

Mga mommies normal lang po ba ang ganyang discharge? First pregnancy ko po at 39 weeks and 2 days na po ako. Nag punta na kami hospital pag IE sa akin close cervix pa pinauwi lang ako. Hanggang ngayon may discharge pa din ako pero brown na sya. Any advice po para mag open na ang cervix ko? Nag pipinya po ako tuwing umaga. #1stimemom #advicepls

Pinkish red discharge
15 Replies

nung na IE ako nu g 24 is ganyan din lumabas na daw mucus plug ko hanggang 24 ng gabi is may nalabas na parang sipon, kahapon na IE ulit pero stuck pa din sa 3cm 🥺 due date ko na bukas at mamaya balak ko na talaga ayain si hubby na mag do sinuggest na din ni OB at ng mga close friends ko para daw mabilis mag bukas ang cervix and bonggahan mo na ang walking at squat kating kati na talaga akong lumabas si baby 🥺

2y ago

kamusta ka naman mi, kamusta si baby kinabahan ako dun sa part na sa kalsada ka nanganak, talagang aayain ko na si hubby mag do gusto ko na talaga makaraos 🥺

Mi walang mangyayari sa pinya. Siguro pag isang toneladang pinya ang kinain mo baka sakali may effect. Myth po iyon. Mag exercise, walking, squats ka mi. Mas naniniwala pa ko na possible makatulong pag nakipag do kay hubby kesa sa pinya. 1st tri ko palang non napakatakaw ko na sa pinya. Di totoong nakaka open ng cervix yon.

2y ago

mag pareseta ka sa ob mo ng primrose.. pampahinog ng cervix un.

Yes mommy this is quite normal pa po since nag pprepare na po yung body nyo for the upcoming delivery. Ganyan din po ako nun mi, nag lagay nalang ako ng pad.. more on fluids, pahinga ganun.. then nung pansin ko medyo reddish na talaga and thick na yung discharge na may buo buo pa.. dun ko na tnawagan yung hosp and OB ko hehe..

2y ago

True Sis ganyan din Sabi nila sa akin dati na naghahanda pa talaga Yung katawan natin na maglabor na. kaya mommy maghanda handa kana Kasi kasunod Nyan pananakit na Ng Tiyan at bakbakan na pananakit Ng Tiyan hehe don't worry too much mommy at nagsisimula ka palang pero sign na Yan na Good luck at tumawa tawa ka Muna Dyan Kasi mamaya pag maglabor kana Hindi kana makatawa Nyan

Update: Mga mamsh, nanganak na po ako nung August 27. Baby boy po☺️ thru normal delivery. September 2 kami na discharge sa hospital kasi inoperahan pa ako sa pwerta dahil nag karoon ako ng hematoma so parang na CS din ako after ng normal delivery ko haha. Thank you sa mga advise mga mommies. God bless po sa lahat😇🙏

2y ago

congrats momshie! 🥳🥳🥳

wag nio po hayaan ma overdue kayo at makadumi ang bata. always remember ang pera for cs kinikita pero ang buhay ng anak natin isa lang po. have a safe delivery momsh.

Normal lng yang discharge dahil sa pag IE yan mommy. Walking, yoga exercises madami sa youtube. Kain ka din ng Dates.

Galing na ako OB pinauwi ulet ako kasi 1cm pa lang daw pero mayat maya na hilab ng chan ko huhu. Sana maka raos na

mommy wait ka lang po, squat, walking up and down. tapos wait ka ng contractions, mahirap magtagal sa labor room.

2y ago

Mayat-maya na contraction ko, sana makaraos na

hello po ask ko lang kung normal lang mag spotting 16weeks and 2 days na po ako

2y ago

Not normal mi. Normal lang ang bleeding o spotting pag nag uumpisa na mag labor pero sa ganyan kaaga no po. Magpa consult agad sa ob para maresetahan pampakapit

May discharge na naman ngayon, ganito na sya.

2y ago

mi try to mkae love with your husband if comfortable ka nakaka help sya makpga open ng cervix