38 wks pregnant.

Hello, mommies. Na-IE na ko and 2cm na at nilabasan na din ako ng mucus. Nag ask ako sa ob ko if anong mga kakainin na pampalambot ng cervix, wala naman daw, kusa daw pong lalambot. May mga nabasa kaya ako dito, kumakain ng pineapple or umiinom ng raspberry tea or pineapple juice. Ano po ba talaga?

1 Reply

Para po sa akin, agree po ako sa OB na kusa naman yan. Kahit anong kain mo ng pineapple, pahid ng primrose o patagtag, kung hindi pa ready lumabas si baby, bale wala naman lahat yun.

1mo ago

Okay po ❤️