37 Weeks And 6 Days

Mommies, na I. E ako kanina and i am 2cm na. Normal lang ba na may kunting dugo sa under wear ko? Kasi baka pag I. E to kanina ang sakit kasi. Wala din naman ako nafeel na ibang pain aside sa masakit pempem. Pero nag cocontract si baby sometimes. Yun lang naman nafefell ko pero yun mother in law ko kasi gusto na agad dalhin ako sa hospital.

3 Replies

Same sis, wala lang dugo sa panty ko pero same feeling. 37 wks and 6 days din ako now. Bantayan mo momsh baka dilated na cervix mo.