Penta3 vaccine

Mommies, na experience nyo din ba after ng vaccine ni baby may matigas banda sa injection? Ano po ginawa ninyo? Friday pa nung nabakunahan si Baby until now gandyan pa din 😫

Penta3 vaccine
10 Replies

yes. sa unang araw cold compress pero kinabukasan nag wawarm compress na ko ky baby para ma absorb ng katawan ska mawala yung namuo sa tinusukan na part.

my lumabas n gnyan sa braso ni baby ko.. kso after 2mons dun lng lumabas, prang tigsa. Pnabyaan lng nmin hnggang sa ngaun npanat nlng sya kusa.

Normal lng mommy. Cold compress po 2x a day for 10mins each then pag may sinat or lagnat si baby painumin po ng paracetamol.

Hilot hilutin mo lang.. Dapat after nya mabakunahan nilagyan nyo sya ng hot compress or cold compress..

Pag namamaga cold compress then kinabukasan warm compress para sa pagkalat ng gamot .

warm compress mo mommy hilot hilotin mo

warm compress mo mamshie

Warm compress Lang mamsh

Warm compresslang..

cold compress momsh