Breastfeeding

Mommies na exclusively breastfeeding, ano po ginagawa nyo para hindi maoverfeed si baby?

1 Reply

mahirap malaman kung overfeed k na sa breastfeeding Kasi madalas feed on demand.. unless sumuka siya na pati sa ilong mkita mo lumabas sis. why po?

4y ago

Madalas po kasi sya sumuka hanggang sa ilong lumalabas pero ayaw nya pa din tumigil mas aggressive pa dumede after sumuka. Nagtry kami ipacifier pero super hate nya. Desperate na ko di ko na alam gagawin