Mura na ba to?

Hi mommies! Mura na ba tong newborn set sa lazada? Thank you ?

Mura na ba to?
30 Replies

Nko sissy wag ka bumili ng newborn ng maramihan magsisi ka lng...bilis lumaki ni baby...gnyan ako dati na excite my god hahaha... Damihan mo lng bili sando sis wag di tali kc mas maraming chance hirap bihisan si baby nagwawala agad... Kya s 2nd at 3rd baby ko more on sando ako tas pajama 8 10pcs lng...pag sa bhay lng kc diko xa pinapajamahan sa gabi lng pra fresh lagi xa... Wag ka bumili ng gnyan di xa advisable ung di tali nawindang ako jan...:)

For me ou mura sya pero d ko kinoconsider ang pag bili sa online kc bka d maganda ang tela or bka mamaya hndi nmn pala lucky cj ang tatak or worse kulang kulang ang items pag dating sainio stressful at nkakainis pag gnun much better sa Mall nlng ..or baclaran nlng mamsh kita mo pa in person

wag po kayo bumili ng ganyan kadami kasi 1-2months lsng pag tumaba ang baby di nya na masusuot sayang lang hirap pa naman nyan ibenta as 2nd hand. mga tig 3pcs lang each bilhin nyo.

4y ago

True 😂 ftm din peeo common sense ginamit ko. May ibang baby 2 weeks lang sakanila yan. Napakasayang naman

Yup, pero you may want to check Shopee. Mukhang mas mura dun. But if malapit ka sa Divi, yung ganyang set na nasa pic worth 700 lang yan dun, baka sobra pa. :0

Try mo din mommy sa mga preloved may mga per set din dun..magaganda din at Mas mapapamura ka.. 😁 suggestions lng nman po.. 😉

mura nrin cguro mommy less hassle kc ung nabili ko sa taytay worth 950pesos lng gnyn lng dn kadami kc mabilis lumaki ang baby

Yikes di magand atela ng lucky CJ! Regret ko na bumili ako ng bundle na ganyan online. Pangit yung tela. Sana nag SM na lang ako

4y ago

Nge. Di naman masama magsabi ng totoo kung pangit ang tela.

I think worth it naman. Pero check mo rin sa iba baka may ganyan rin na mababa ang price and don’t forget to read reviews!

Maganda yan yan bnili kong bundle sa lazada maganda rin ang tela nakatipid ka pa dka magsisisi promise maganda sya 😄

ok nadin sya mommy pero may nakita po ako sa shopee magtry kdin po mag shopee .. mdmi kdin po mkikitang mura