Mucus Plug na ba ito? 37 weeks and 1 day

Hello mommies. Mucus plug na ba to? Currently on my 37 weeks and 1 day. Panay mild contractions na din simula pa yesterday. True labor na ba sunod nito? Pls need your advices mommies thank you

Mucus Plug na ba ito? 37 weeks and 1 day
1 Reply

pag meron po lumabas sianyo ganyang color tapos sipon or egg white consistency iyon na po ang mucus plug. As per picture pra kasing dry pa kaya parang normal discharge lang. lakad lkad na po kayo mii

2y ago

i just tranferred it from my underwear to tissue kaya wala na ung parng pag kawatery niya pero ganito sya sis at madami