BATH ESSENTIALS FOR NEWBORN

Hello mommies and moms to be! Ask po ako may gumagamit ba dito sainyo ng human nature products na bath essentials ng baby? Maganda naman po ba? Gusto ng dada kasi na human nature daw gamitin na bath essentials pag labas ni baby. #firsttimemom #firstbaby #FTM #32weeks

2 Replies

Hindi ko type ang amoy tapos ang tagal banlawan sa baby tapos hindi siya smelling fresh kapag few hrs palang after bath. Naka isang bottle lang ng baby wash ang baby ko nun, pinalitan ko na. Back to Cetaphil baby nalang kami. Until 1yo Cetaphil baby wash gamit namin then after that, vetaphil bar soap na. May baby shampoo din at lotion ang Cetaphil. Yung ibang products like nappy cream naman ng human nature, siguro okay naman but for us hindi na natry kasi nahiyang naman siya sa una kong nabili zinc oxide (NoRash and Rashfree brands). Popular with good reviews din itong mga nagamit.

2y ago

Thankyou so much sa helpful feedback mo. Iba dn ang mood ng baby pag fresh and mabango kasi sila. Masarap dn amoy amuyin 😍 ako now while pregnant aveeno lang dn gamit ko sa belly ko, lotion for moisturizing. Try ko dn paglabas ni baby gamitin sakanya.

I bought cetaphil pero one bottle lang....we have to check pa po kasi if hiyang si baby or hindi 😊 iwas hoard na din baka masayang

2y ago

Ako din, nagdecide na ako mamili ng maliliit muna. actually mga trial kits binili ko, trial kits ng mustela, ung maliliit na bote lactacyd and cetaphil na din pati tiny buds.