22 weeks

hi mommies may mga weeks po ba na di active ang baby po sa tiyan niyo?

2 Replies

opo meron dn naman po minsan brhave sila minsan langoy sila ng langoy s loob ng tummy. mahalaga nararamdaman nyo sya heartbeat nya.

5y ago

khit po wala nun nraramdaman nyo po un. hawakan nyo tummy nyo pakiramdam mo po ung pintig nya s loob

Pag less than 4 months siguro di pa masyadong active, pero 23 weeks na ako, simula ata mag 20 weeks active na si baby.

5y ago

Yes po consistent naman ung likot ni baby. Baka depende po sa baby din talaga. Pakiramdaman mo ulit bukas mommy. Baka pahinga lang siya today 😉