Milk suggestion

Hi mommies! Me mga nakaencounter na ba dito na yung baby nila hirap mag fart (umutot).. 1month na si baby and iritado siya kapag umuutot. Para siyang lagi me kabag. Lactum milk iniinom nia. Any idea y gnito si baby? Patulong nman mga mamsh! Baka me same case sa baby nio...

2 Replies

Paburp nyo poh cya every milk time nya kargahin mu cya atleast 10-15mins patau.. Or better ask ur pedia sis..

Hi po. Anak ko din ganun dami naman na try na milk, suggest ko simmilac tummicare or nan hw.

5y ago

Thank you very much😊 okay na si baby.