sensitive topic - NSFW

Hi, mommies. Meron po ba sa inyo na biglang rinarape pag gabi ng asawa nyo? Yung tipong tulog ka tapos bigla kang huhubaran at gagawen gusto nya? Sinabihan ko na sya at umiyak pa ako sa harap nya na natatakot na ako sa kanya pero paulit ulit pa ren ginagawa. Hindi ko na alam gagawen ko. Please, help. Nahihirapan na ako sa sitwasyon ko.

28 Replies

If it's against ur will, then it's considered marital rape. What are u waiting for?

Lapit ka po sa brgy kasi may rape naman kahit mag-asawa kayo legally

Hi mga sis . Ask ko lng pwede ba do if nasa first trimester palang?

5y ago

we did nung 1st trimester. siguro dpende sa pregnancy yun. kung high risk pregnancy, d pwede

Pag labag sa kalooban mo rape na tawag dun diba.

Martial rape po yan bawal yan if ayaw mo. 😔

Bawal po yan Kung ayaw ninyo mommy.

Pwede kasuhan yun mamsh.

Rape na po yan.