Lipat Ob/clinic Or Hosp

Hi mommies meron po ba sa inyo dito nasa 3rd trimester na lumipat ng ob or clinic or hospital para maka avail ng mas murang package? Kamusta po? Tinanggap po ba kayo kung sa hospital?

7 Replies

Ako mommy. Kasi gusto ko malapit yung ospital kung saan affiliated ang ob ko. Kaya nung 5 months, nag pa transfer ako. Ni refer nya ako sa kaibigan nya kung san resident ob sa ospital kung san ako manganganak at malapit lang din sa tinitirhan namin at pwede lang lakarin every check up.