naninigas na daliri

hi mommies! meron po ba dto naninigas po ang daliri parang ngalay po? im 12weeks preggy na po mag 1week na kc naninigas daliri q parang ngalay po hindi ko maunat ng maayos?? sana po may mkpansin

7 Replies

Humingi ka kay doc ng gamot para diyan, baka may vitamin deficiency ka. Normal na medyo namamanhid, masakit ang mga kamay. I-massage mo at i-warm compress.

5y ago

ganyan din ako sis still now I'm 15 weeks.. b complex pa reseta ka sa ob..

Ibabad mo sa maligamgam na tubig ang mga kamay mo. Mga 15 minutes or so para mawala ngalay at sakit.

5y ago

thank you po gagawin ko po yan😊😊😊

Kulang k s vitamin B complex. Ur OB should prescribe you with good prenatals

ask your ob po. ung ob ko po niresetahan ako ng Pharex B complex.

5y ago

Hindi normal

baka over use gadget lang kc gnyan din aqu mnsan

Ano ba ginagawa monmaghapon?

5y ago

Possible sa paggamit mo ng cp.