PUSOD NI BABY

Hello mommies meron po ba dito same case kay bb ko 2weeks old na po sya ndi pa natatanggal pusod nya 😏 alaga naman po sa alcohol at nililinis ko ng cotton buds with alcohol yung mga gilid2. Nagwworry ako baka may infection na wag naman sana :( wala naman po amoy. No blood, no discharge, walang nana. Parang fresh pa talaga yung pinaka cord sa dulo. Pero yung sa tuktok tuyo na. Hirap pa naman magpa check up ngayon :( any opinions po? Tia. First time mom po

PUSOD NI BABY
51 Replies

sis ako augustv19 nanganak pero nung september 9 lang natanggal pusod ni baby ko, ok lang yan as long as d nag infect

cotton alcohol sis patakan mo lang po siya every morning evening po matutuyo din po yan kusang mahuhulog

hayahan molang poyan patakpatakan molang alcohol. saakin ginawa ko minsan 4x a day kopa malagyan alcohol

Ethyl alcohol sana ginamit mo .. sa baby ko kc 4 days lang 3x a day pinapatakan ko lang ng ethyl alcohol

continue mo labg alcohol mommy. ako noon gumamit ng medicinecdropper para mas shoot ung alcohol sa pusod

tinatanggal po ang clip bago mandischarge sa hospital.1weeks pa lang ng baby ko natanggal na.

tanggalin nyo po yung clip..para mas easy na linisan masikit daw po for baby pag tumatama yung clip..

hayaan mo lang pong ganyan matatanggal.din basta make sure pag changing diaper linis pa din ng pusod

momsh 3 drops of alcohol na walang moisturizer 3x a day po... advice po yan nang pedia namin ☺️

Yung Baby ko po.. 3days Lang ng Matanggal yung pusod nya😊😊 3months na sya Ngaun.😊😊