ultrasound

Hello mommies. Meron po ba dito na nasa 37 weeks na pero pinaguultasound ulet? Di ko na kasi natanong sa OB ko kung bakit kailangan pa ulet magpa ultrasound. Thanks in advance.

5 Replies

Last ultrasound ko po 7months din naka cephalic position na rin siya . Sabi ni ob next ultrasound ko kapag duedate ko na . Pero pina ultrasound niya ako kanina 37weeks and 6day BPS

4y ago

Normal naman po lahat 8/8 perfect score ..

Misis q po monthly ang ultrasound nya ndi n lng piniprint ng ob pra wala ng bayad. Tinitingnan lng kalagayan ni baby

Pinag ultrasound din ako nung preggy pako BPS pinagawa. Tsaka para makita din kung in position parin si baby :)

4y ago

Hi mommy Bea! :) ano ung BPS? Nakakaloka ung dami ng pinapagawa sakin e. Haha. Last ultrasound ko was 7 months, naka cephalic position naman na si baby e. Kaso today sa check up ko kay doc di pa din daw ganun kababa si baby

Need po talaga yan momsh kasi para macheck din ng ob mo if nakapwesto n ba si baby

Biophysical profile score po ung BPS safe yan kahit once a week ka pang mag BPS.

4y ago

Ultrasound kasi pinapagawa sakin mommy, hindi po BPS