ASK LANG PO!

hello mommies, meron na ba dito na 6months umubo at sumipon si baby? yung tila kung maka-ubo parang nabibilaukan at humihilik. tapos bigla nalang iiyak pag tulog minsan naiirita/nabubwisit. ano po gamot ginawa niyo? pasagot po salamat.

1 Reply

we use salinase then suction for clogged nose. tiny buds stuffy nose oil sa dibdib at likod. slightly elevated ang upper half body nia kapag matutulog para hindi mahirapan huminga. we use no cough patch sa likod.