An-An/Tinea

Hi mommies. Meron kasing An-An baby ko 4 months old. Ano bang pwedeng igamot sakanya. Di kasi kami makalabas at maka punta ng derma para maitanong kung ano pwedeng gamot sa ganto. nagkakalat kasi sya eh. Feeling ko nahawa yun sa papa nya. Pls pa answer naman.

2 Replies

Try cetaphil or oilatum as soap sa baby at natutuyuan po yan ng pawis at hindi agad napunasan kaya pag natuyo sya sa balat ng sspread na yung an an Pawis po ang dahilan kng bkit ngkaka an an

Kpg hndi sya nahiyang dyan try nyo sa physiogel cleanser