Birth Certificate

Hello mommies, meron ba nakakaalam dito kung meron kuhaan ng birth certificate sa mall of asia? Sabi kase nila meron daw sa sm business center

4 Replies

Kung nasa moa ka na, sana dumeretso ka na mismo sa office ng psa. Kasi matagal pag sa mall. Pero sa psa, 1day process lang naman

Meron po sa service center sa mga mall. Pwede nga rin bayad ng Philhealth.

Yes mamsh meron po sa business center, meron din po sa customer service.

5y ago

SUPER THANK YOU MOMMY!!!💓

Try mo sa SM Business Center ng MOA