Refusing to drink milk

Hi mommies meron ba dto same case sa baby ko? shes 1 yr old now and merong UTI. ayaw nya pong magdede pero kumakain sya ng biscuit at umiinom naman ng water. Talagang ayaw lang ng dede at rice. sana may sumagot asap still worried na ayawan nya milk. :(

Refusing to drink milk
1 Reply

May mga babies po talaga na pagpatak ng 1 year ayaw na magmilk. Bawiin nyo na lang po sa healthy foods. Fruits and veges po if ayaw ng rice. Yung uti po ba nya walang kasamang lagnat? If tamlayin po.. baka kelangan po ipaadmit if nilalaganat din.