. Preggy after 5 mos. Of giving birth

Hi mommies meron ba dto naka experience ng nabuntis after 5 mos. Na nangank. Safe ba? Cs pa naman ako. Di ko alam gagawin ko nag withdrawal naman kami. Kaya nagtataka ako bakit ako nabuntis. Pls help. TIA

1 Reply

Hindi po kasi talaga reliable na method ang withdrawal. May sperm content pa rin ang precum, kaya posible talagang mabuntis.

3y ago

Advise sakin ng OB ko ideally 2 yrs gap talaga, pero may mga nababasa rin naman ako dito na nabuntis agad, ok naman sila. Basta paalaga ka sa OB mo.