Giving birth

Hello mommies, meron ba dito hindi nag-anesthesia nung nanganak via normal? Tolerable ba yung pain?

30 Replies

Sakin wala talaga via normal delivery. Ramdam na ramdam ko din habang tinatahi yung ano ko. After delivery hindi na ako nakatulog😂 pag anjan ka na sa point na manganganak mommy magiginh desperada ka talaga wala nang pakialam sa sakit basta lumabas lang ng maayos si baby

4y ago

hahaha korek ka jan mamsh . dere.derecho lang ire kase baka maipit yung leeg ni baby yan mga ganyan nasa isip ko nung manganganak ako 😂 basta mailabas si baby khit anong sakit pa yan keber na 😂