Giving birth

Hello mommies, meron ba dito hindi nag-anesthesia nung nanganak via normal? Tolerable ba yung pain?

30 Replies

ako po walang anesthesia. yung local lang sa pwerta.. 😁 first time po.. basta iniisip ko nun dapat normal kasi wala ako pambayad CS. hehe at iniisip ko gustong gusto ko na ilabas si baby. after po nun nakahinga na ko ng maluwag. wala naman din pong sakit after. Iire lang po pag yung parang taeng tae ka na yung pinakamasakit na hilab ng tyan. pag di naman wag mo pilitin iire. 😁

🙋 kaya naman po. Kasi pag an dyan na talaga yung ulo ni baby (they call it crowning) wala ka na ba ibang gagawin kungdi ipush siya eh. Mabilis na yun pag ganun ang masakit yung hilab. . . Yun kasi ang matagal need mo pakiramdaman kung yung contractions mo dikit dikit na... kasi pag d pa di ka isasalang ng nurse sa DR.

ako nung naglalabor disminoriya at taengtae ang pakiramdam sabay yun..tpos nang nailabas si baby may tahi din ako..kaya ko nmn ang pain..kakayanin mo...ang hiwaga nga ksi parang nkakatulong yung pag nkita mo na yung baby mo at marinig iyak nya sa sakit na dinanas ko..kaya yjbg tahi sa pem baliwala nlng eh

Ako po normal delivery pro na epidural anesthesia s spine nung crowning na si baby. Tbh, hndi ko alam na tutusukan nila ako ksi hnd nmn ako tnanong ni OB kng gsto ko o hnd. Wla ako nrmadaman nung umire n ako hanggang tinatahi ako pro gising ako the entire time hanggang sa recovery room.

4y ago

Wla po akong nrmdaman n gnun kasi mas ramdam ko ung feeling n lalabas n si baby. After that, manhid n buong katawan ko.

Pag di ka relax kaya dapat relax ka lang tsaka sundin mo yung mga tips ng nagpapaanak sayo ako kase umabot pa sa point na kelangan ko na ifundal push para lang mailabas ko si baby kase nagwawala na talaga ako sa sakit althought ganun naman daw talaga karamihan pag ftm hahahaha🤣

Sakin wala talaga via normal delivery. Ramdam na ramdam ko din habang tinatahi yung ano ko. After delivery hindi na ako nakatulog😂 pag anjan ka na sa point na manganganak mommy magiginh desperada ka talaga wala nang pakialam sa sakit basta lumabas lang ng maayos si baby

4y ago

hahaha korek ka jan mamsh . dere.derecho lang ire kase baka maipit yung leeg ni baby yan mga ganyan nasa isip ko nung manganganak ako 😂 basta mailabas si baby khit anong sakit pa yan keber na 😂

Ako NSD, naka depende sa tao ang tolerance sa pain. If mataas ang tolerance mo, kaya yung pain. But unexplainable kasi yung pain, after you deliver the baby. Dun mo lang marerealize na kaya mo pala yung ganung sakit. 🤗

Hindi worth it pag Hindi mo naramdaman Yung pain Ng panganganak.,hinga ka Lang sa bibig tapos konting relax Lang wag mong isipin Yung sakit Ang isipin mo lalabas na Ang angel sa buhay mo.😊

Yes po. Kaya naman po. Masakit lang talaga labor. Di ko na din ramdam yung tahi kasi may tinurok sakin na pampakalma daw nung nag lalabor ako. Kaya after giving birth naka tulog na ko.

Ou kaya naman.... Aq wala inject kc bawal n dw.. Kinaya ko naman. Ang masakit lng pagnahilab na ang tiyan..kailangan sabayan ng push muh para mailabas agad c baby... 😊😊