Failed Hearing test

Mommies, Medyo.Napaparanoid nako kase nung lumabas kame sa Ospital last Sunday sabe yung Left ear daw ni Baby Failed sa Hearing test. Since hindi yung preferred pedia nya yung Nagcatch sakanya Monday Pinadala ko sa Parents ko sa Pedia nya para Macheck nadin sya. Pinaulit ni Pedia yung Hearing test nya at Ang sabe dun Nagugulat at Nagrerespond daw si Baby pero Ibabalik ulit namin on Monday to make sure. Kinakabahan ako, Talagaaaa ?

4 Replies

Ganyan din sa baby ko paglabas hosp failed yung left ear....sabe wax lang yan na hndi natanggal kaya pinaulit after 1week...pumasa naman na sya. Wag ka mag alala mamshie wax lang yan hndi lumabas ganun talga pag newborn may naiiwan kusa naman mawawala yun