STILL NO UPDATED SA SSS MATERNITY BENEFITS KO THRU DROPBOX.

Mommies, medyo nakaka worry po kse. June 16 po, yung araw na nagpunta ko sa sss sa sm aura po, tas naghulog po ako don sa dropbox ng mga requirements ko para sa mat2 ko po. Complete requirements po ako. Ang problem ko lang po eh, ang nilagay ko po don eh hndi bank account. Kasi sabi naman po, basta active yung atm card ok na. So ang nilagay ko po, eh yung bpi card no. ko po pero EPS po sya. May nabasa po kasi ako sa fb na hindi daw po tinatanggap ni sss yung eps? Papano po kaya iyon? Tapos po medyo worry lang talaga kse Dropbox lang sya tapos halos 2 months na wala pading update, ni text or email wala pong update about don sa naipasa kong mat2☹️ bakit po kaya? Hindi po kasi ako makabalik doon, dahil walang masakyan☹️ nung july 16, nakapunta po ako don dahil don sa libreng sakay lang na nagsinungaling po ako na napasok ako sa work kahet hndi naman po para lang po makapunta ako don at makapagpasa.

1 Reply

Call mamsh ung sss hotline po. last time po kasi na nagtanong/update ako sa maternity ng sis in law ko dropbox din po ginawa namin, halos 3mos na wala pa din update nung tinawagan naman namin sa hotline nila sabi lang smin pahintay lng daw ng txt. Kasi inaasikaso pa daw nila ung pending works nung nagecq. Until now wala pa din po balita.

Related Articles