Pamahiin

Hello mommies. Mdme lang sana ako ittanong. Kse, dme dn nagssbe saken. Like bawal dw ako uminom ng cold water, bawal dw sa aircon ska nagpapa electric fan. Tapos nakatambay sa harap ng pinto. Eh kaso nakasanayan kona dn tumambay malapit sa pinto namen kse nndun mga aso ko hehe. Nilalaro ko lang, sa tngn nyo mommies totoo po ba? Salamat sa sasagot.

2 Replies

sa amin din mamsh marami mga pamahiin.. hehe lalo na yung sa pinto na bawal daw 😂

5y ago

Kaya nga daw po e. Bkt po kaya?